Giường ngủ cao cấp được MG Homes sản xuất tại xưởng giá tốt

Giường Ngủ Cao Cấp

Hiển thị 1–12 của 26 kết quả

Giường ngủ cao cấp được công ty MG Homes Việt Nam công ty cổ phần xây dựng; hoàn thiện; thiết kế và thi công nội thất cũng như cải tạo nhà cửa. Dù là công ty non trẻ nhưng với đội nhũ kiến trúc sư; thiết kế, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó có xưởng sản xuất với trang bị máy móc hiện đại nhất hiện nay để tạo nên những sản phẩm đồ nội thất cao cấp. Phong cách cổ điển, tân cổ điển.

Đặc biệt sản phẩm giương ngủ cao cấp là sản phẩm làm nhiều nhất tại MG Homes Việt Nam. Sản phẩm chủ yếu làm hai phong cách hiện đại và tân cổ điển.

Phân biệt giường ngủ cao cấp hiện đại và tân cổ điển.

Giường ngủ phong cách hiện đại thường được sản xuất với gỗ công nghiệp An Cường, kết hợp giường có những ngăn kéo để chưa đồ. Sản phẩm chi phí phù hợp gia đình ở chung cư có diện tích nhỏ, và lối sống thiết kế hiện đại.

Giường ngủ cao cấp phong cách tân cổ điển chủ yếu sản xuất bằng gỗ tự nhiên, và đặc biệt được sản xuất thủ công với những họa tiết trang trí đều được thợ lành nghề làm. Chi phí và giá thành sẽ cao hơn giường làm theo phong cách hiện đại.

Ngoài ra tại MG Homes khách hàng khi có nhu cầu sẽ được những kiến trúc sư khảo sát phòng ngủ; tư vấn kích thước giường phù hợp với không gian phòng ngủ của mình. Nhằm tối ưu công năng, không gian của phòng ngủ tránh trường hợp phòng ngủ bị chật trội.


thiết kế thi công nội thất, giường ngủ cao cấp, sản xuất giường ngủ, kiến trúc cao cấp, nội thất cao cấp, thi công nội thất,