Hiển thị 1–12 của 19 kết quả

Tủ các loại là món đồ nội thất khá quan trọng trong mọi gia đình hiện nay. Đa dạng các loại tủ như tủ trang trí; tủ tài liệu; tủ giày; tủ quần áo….. Đồ nội thất kết hợp cùng với các kiến trúc thiết kế nội thất để tạo nên một tổng thể hài hòa. Công năng chủ yếu của tủ thường để sử dùng lưu trữ những vật dụng tùy theo từng công năng của các loại tủ. Ví dụ tủ tài liệu là dùng để lưu trữ tài liệu, ngoài ra nó còn giúp cất giữ các món đồ có giá trị, các vật kỷ niệm… giúp phòng làm việc gọn gàng, đẹp mắt.

Sản phẩm sản xuất đa dạng mẫu mã và các thiết kế tùy theo nhu cầu sử dụng; không gian diện tích sử dụng. Phong cách thiết kế tùy mục đích của chủ hoặc sở thích của gia chủ. Các thiết kế tủ hiện nay đa dạng mẫu mã như tủ không cánh; tủ cánh lùa, hay tủ cánh mở.

Chất liệu sản xuất.

Chất liệu để sản xuất tủ các loại chủ yếu là gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Hiện nay nay tủ còn được làm bằng những chất liệu như nhựa; hoặc thép. Chi phí sản xuất các loại tủ cũng khác nhau. Tùy thuộc vào sản xuất kiểu dáng, thiết kế và phong cách. Ngày nay, khi gỗ công nghiệp phát triển thích hợp làm các sản phẩm nội thất với các công năng hiện nay, thì ngành phụ trợ sản xuất các loại phụ kiện gắn cho các loại sản phẩm nội thất cũng phát triển đa dạng hơn. Điển hình là khi diện tích phòng ngủ nhỏ lại không đủ không gian để mở cánh, nhà thiết kế đã điều chỉnh từ cánh mở thành cánh cửa trượt rất gọn nhẹ, tiết kiệm.


tủ các loại, tủ quần áo, tủ giày, tủ cao cấp, tủ hiện đại, tủ tân cổ điển, tủ tự nhiên, tủ trang trí,