Nội thất thông minh

Hiển thị 1–12 của 46 kết quả

Nội thất thông minh là các sản phẩm đa chức năng hay là nội thất đa năng. Sản phẩm tiết kiệm diện tích; sản phẩm giúp biến đổi không gian và tối ưu không gian một cách tối đa. Những sản phẩm này giúp chúng ta tối ưu diện tích căn hộ. Đặc biệt là những nhà có diện tích nhỏ giúp từng không gian được tối đa công năng sử dụng.

Những sản phẩm thông minh được thiết kế nhỏ gọn. Các sử dụng đa dạng và vô cùng dễ dàng. Đảm bảo mỗi sản phẩm thông minh có các chức năng khác nhau nhưng sẽ được kết hợp vào thành một sản phẩm. Chúng ta cũng có thể kéo ra khi sử dụng và gấp lại gọn nhẹ khi không sử dụng; giúp nâng mạnh chất lượng cuộc sống. Khiến mọi thứ trở thành đơn giản, thư thái hơn.

Ngoài ra, với tính năng ưu việt chủ đào các sản phẩm của nội thất thông minh có tương đối nhiều công năng khác nhau được tích hợp trong cùng một sản phẩm. Do vậy, thay trước đây phải nhiều sắm nhiều đồ nội thất khác nhau thì những món đồ nội thất thông minh sẽ hỗ trợ tự mình tiết kiệm kinh phí hơn rất nhiều.

Hiện nay sản phẩm thông minh vô cùng đa dạng; mẫu mã phong phú thích hợp với tương đối nhiều môi trường sống nội khu ngôi nhà. Các đồ nội thất thông minh được phát sinh thường dành cho những mục đích giúp tối ưu và tiết kiệm diện tích, đồ nội thất biến đổi không gian và nội thất đa năng.

Tiết kiệm: -10%
Tiết kiệm: -18%
Tiết kiệm: -16%
12.500.000 10.500.000
Tiết kiệm: -9%
Tiết kiệm: -13%
Tiết kiệm: -12%
12.500.000 11.000.000
Tiết kiệm: -7%
Tiết kiệm: -8%
Tiết kiệm: -8%
Tiết kiệm: -5%

nội thất thông minh, tư vấn nội thất thông minh, kiến trúc thông minh, bàn ăn thông minh, bàn làm việc thông minh, sofa giường thông minh, tư vấn nội thất, thiết kế thi công nội thất, thi công nội thất thông minh, nội thất đa năng.