Bàn ăn thông minh

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Bàn ăn thông minh hay còn được gọi là bàn ăn xếp gọn là những sản phẩm mang đặc tính tiết kiệm; tối ưu diện tích không gian phòng ăn. Giúp cho ngôi nhà bạn luôn được gọn gàng; ngăn nắp. Sau mỗi bữa ăn; bạn có thể thu gọn bàn lại bằng những thao tác đơn giản.

Hiện nay; do nhu cần sử dụng bàn ăn xếp gọn ngày càng nhiều nên các nhà sáng tạo đã cho ra đời rất nhiều loại sản phẩm. Ngoài ra các kiểu mẫu bàn ăn vô cùng đa dạng. Mẫu bàn ăn gấp gọn; mẫu bàn ăn có thể kéo dài diện tích mặt bàn; có thể cất ghế vào bên trong; đa dạng mẫu mã.

MG Homes Việt Nam là đơn vị sản xuất đồ nội thất lâu năm, cùng với những thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm. Sản xuất mẫu bàn ăn thông minh đảm bảo chất lượng, sản phẩm vận hành trơn tru, phụ kiện cao cấp.

Đặc biệt về chất liệu làm cũng được khách hàng quan tâm. Bàn ăn là một đồ dùng gia đình thường xuyên bị vấy bẩn và ẩm ướt. Vì thế, chất liệu làm bàn cũng được lựa chọn là những sản phẩm chống ẩm, nước tốt. Thông thường các loại sử dụng làm như MDF chống ẩm phủ melamine: Gỗ ghép sơn : Gỗ ghép thường được làm bằng cây tràm, cao su…ghép từng thanh lại với nhau tạo thành tấm nên có tính chất của gỗ tự nhiên, ít thấm nước…

Tiết kiệm: -10%
Tiết kiệm: -18%
Tiết kiệm: -16%
12.500.000 10.500.000
Tiết kiệm: -9%
Tiết kiệm: -13%
Tiết kiệm: -12%
12.500.000 11.000.000
Tiết kiệm: -7%
Tiết kiệm: -8%
Tiết kiệm: -8%
Tiết kiệm: -5%

bàn ăn thông minh, bàn ăn gấp gọn, bàn ăn đa năng, bàn ăn cao cấp, bàn ăn thông minh giá rẻ