Biệt thự hai tầng một tum luôn là nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư;  nhà thiết kế kiến trúc trên hành trình thiết kế biệt thự. Các mẫu thiết kế biệt thự kiểu như trên kiến trúc sư có nhiều ý tưởng; thiết kế tạo bạo; biệt thự vườn bên cạnh các mẫu biệt thự hai tầng đẹp; mẫu biệt thự ba tầng, biệt thự đẹp bốn tầng. Hay có thể các mẫu biệt thự vườn. Biệt thự phong cách tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất mỗi khi nhắc tới kiến trúc biệt thự bởi vẻ đẹp kiêu sa lộng lẫy mà nó mang lại luôn làm cho người ta choáng ngợp và chẳng thể rời mắt. Để minh chứng cho những nét đẹp đó; MG Homes Việt Nam đã thiết kế nên mẫu biệt thự ba tầng đẹp nhất hiện nay, hãy theo dõi cùng chúng tôi để biết thêm về công năng sử dụng cũng như chi tiết vẻ đẹp kiến trúc về mẫu nhà đẹp này nhé.

Ngoại thất biệt thự hai tầng một tum

Ngoại thất biệt thự hai tầng một tum

Biệt thự với ba mặt tiền rộng rãi cùng với đó là những bộ cánh kính sang trọng. Tôn vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng của ngôi nhà. Phía trước có mái hiên chỗ để xe rộng rãi. Với hai mái hiên ở hai phía. Tiểu cảnh xung quanh không có diện tích lớn với những cây cỏ, cây xanh và điểm những cây hoa. Tạo nên khung cảnh thiên nhiên xung quanh ngôi biệt thự nguy nga.

Nội thất bên trong biệt thự.

Tất cả kiến trúc nội thất tại biệt thự được gia chủ dựa theo phong cách hiện đại. Các họa tiết điểm nhấn nhẹ nhàng không cầu kỳ. Màu sắc trắng trang nhã. Điểm nhấn cũng chỉ nổi bật một số tông màu như xanh và gỗ óc chó. Chủ yếu chủ nhà chú tâm đến đồ nội thất cũng như đồ trang trí trong ngôi nhà của mình. Bên trong biệt thự với những đồ nội thất tạo nên vẻ ấm cúng, sang trọng và rộng rãi khi lần đầu bước vào ngôi biệt thự.

phòng khách biệt thự hai tầng một tum

bộ bàn ăn biệt thự cao cấp

thiết kế phòng ngủ hiện đại

Một số dự án tiêu biểu khác: