Biệt thự hiện đại hai tầng kết hợp hồ bơi là thiết kế mới nhất của MG Homes Việt Nam tập trung vào không gian sống trong nhà / ngoài trời và không gian để giải trí

Biệt thự hiện đại hai tầng có hồ bơi

Thiết kế biệt thự hiện đại hai tầng của ngôi nhà được lấy cảm hứng từ phong cách sống trong nhà; ngoài trời của Queensland với nhiều không gian để giải trí.

ngoại thất biệt thự hai tầng

Bên trong, thiết kế nội thất phản ánh cảm hứng ngay lập tức. Trần nhà cao tạo cảm giác cao ráo; trong khi thiết kế sàn mở cho phép di chuyển dễ dàng giữa phòng khách; phòng ăn, nhà bếp và không gian ngoài trời.

Phòng bếp:

Thiết kế căn bếp được chia thành hai khu vực với bếp chính với một hòn đảo lớn; trong khi bên cạnh là một quầy bar ẩm ướt với kho chứa ly, một bồn rửa nhỏ và hai tủ lạnh nhỏ.

Ngoại thất biệt thự hiện đại hai tầng.

Có một khu vực ăn uống có mái che nhìn ra hồ bơi và sông

Nội thất bên trong biệt thự.

Có cầu thang gỗ với khung thép dẫn lên tầng hai của ngôi nhà; nơi có một cây cầu nối các phòng ngủ.

biệt thự hai tầng hiện đại

Phòng tắm:

Dưới đây là hình ảnh một trong những phòng tắm riêng có góc tắm vòi sen mở lớn; bàn trang điểm dài màu trắng với bồn rửa không chạm và bồn tắm có chân đế.

mẫu thiết kế biệt thự hai tầng

Những ngôi nhà đẹp luôn khiến bạn thoải mái khi trở về!

Nếu bạn đã ưng ý mẫu nhà này. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp như mơ. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn xây dựng mái ấm cho gia đình mình!

Công ty cổ phần MG Homes Việt Nam

Email: mghomesvietnam@gmail.com

Hotline: 0384 335 335 – 0389 433 433 – 0352 33 11 88

Một số dự án tiêu biểu khác: