Biệt thự sang trọng với tông Màu Trắng từ lâu đã được coi như là màu an toàn cho thiết kế nội thất và nhiều người sử dụng nó như một màu trung tính, không màu sắc. Tuy nhiên, khi được xử lý như một màu sắc tuyệt đẹp; màu trắng tạo nên một tuyên ngôn thiết kế đầy ấn tượng sạch sẽ; đậm nét và có thể là không gian nội thất thú vị nhất trong tất cả.

Không gian phòng khách biệt thự:

không gian phòng khách của biệt thự

Trong mẫu thiết kế biệt thự sang trọng này với gam màu trắng được phối hợp hài hòa với các tông màu trầm hơn của nó như các sắc độ của màu xám; một số màu nhấn trung tính khác. Bảng phối màu là khá hoàn hảo khi vận dụng hiệu quả; các sắc màu để nhấn mạnh cảm giác sang trọng và tinh tế cho không gian.

Bộ sofa kiểu mới đẳng cấp

Biệt thự sang trọng. Màu trắng của ánh sáng cũng là một yếu tố bổ sung hoàn hảo cho thiết kế nội thất ngôi nhà. Nó nhấn mạnh thêm cảm giác thanh thoát và tươi sáng cho ngôi nhà. Thêm vào đó các nội thất cùng tông trắng cũng được sử dụng để mang lại cái nhìn đồng bộ cho không gian. Càng tạo nên được sự đẳng cấp của 

Băng ghế ngồi xinh xắn

Những chậu cây xanh tươi tắn điểm vào không gian tạo nên các điểm nhấn sống động. Bối cảnh màu trắng đơn giản; thanh lịch của không gian tạo nên một khung nền vô cùng ấn tượng cho sự nổi bật của các màu sắc khác trong không gian.

Không gian bếp:

Đảo bếp tông màu ghi xanh đẹp

Thiết kế bếp ăn cũng đơn giản và sang trọng như phòng khách với gam trắng nhẹ nhàng, tinh tế. Một số gam màu nhẹ nhàng hay màu xanh tự nhiên giúp cho bếp ăn càng thêm phần hiện đại.

Phòng bếp hiện đại sang trọng

Thiết kế điện nước độc đáo

Ở không gian thứ hai, không gian cũng vô cùng ấn tượng với màu trắng nhẹ nhàng và phong cách nội thất đô thị. Những bức tường gạch trần màu trắng được khéo léo lồng ghép vào ngôi nhà tạo nên cái nhìn sang trọng và tươi mới.

Sofa bàn trà tông màu trắng chủ đạo

Bàn ăn đẹp của biệt thự sang trọng

Không gian cởi mở với sự liền mạch của bếp ăn và phòng khách tạo được vẻ đẹp cho biệt thự. Trực quan không gian càng trở nên rộng rãi ; cởi mở hơn khi ánh sáng được tràn vào nhà; tự do thông qua các cửa sổ lớn trong không gian. Màu trắng nền; ánh sáng cùng tạo nên hiệu ứng cho ảo giác; không gian luôn tươi sáng và thoáng rộng.

Nếu chỉ sử dụng gam trắng một cách tinh tế; căn hộ vẫn xinh đẹp và thu hút; điều này càng được nhân gấp bội với tông xám xanh sinh động. Màu xám xanh là một lựa chọn rất thông minh trong hàng loạt các sắc màu khác; có thể kết hợp cùng với màu trắng nhẹ nhàng để tạo nên cái nhìn sang trọng; sôi động và đầy hiện đại.

Cách phối màu tinh tế là một trong những phương án làm cho không gian đẹp hơn rất nhiều lần. Ngay cả trong những căn hộ nhỏ nhắn với lối thiết kế giản đơn.

Một số dự án tiêu biểu khác: