Hoàn thiện biệt thự hiện đại tại Vinhomes The Harmony, Hà Nội chìa khóa trao tay cho anh Cường. Xong trong thời gian là 4 tháng với thiết kế theo phong cách hiện đại. Diện tích biệt thự là 160m2 với 4 tầng khi tầng trên được cải tạo làm thêm một phòng thờ.

Tầng 1 không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách; phòng bếp cùng một phòng làm việc nhỏ.

Tầng 2 bao gồm phòng ngủ master và phòng ngủ của các con. Tương tự tầng 3 gia đình làm hai phòng ngủ để khi có khách , bạn bè, người thân đến chơi có chỗ nghỉ ngơi.

Tất cả nội thất tại biệt thự nhà anh Cường đều theo phong cách như đã định và chất liệu chủ đạo là gỗ óc chó và gỗ công nghiệp MDF cốt xanh chống ấm verneer óc chó. Nội thất cũng được làm không quá cầu kỳ, nhưng góc canh toát lên vẻ đẹp sang trọng và gọn gàng.

Kiến trúc nội thất hiện đại

Khi bàn giao nhà cho gia chủ thì phần thiết kế nội thất  cũng cần được chú ý, điểm nhấn không gian mở là quan trọng nhất. Khi hoàn thiện biệt thự hiện đại nhà anh Cường các kiến trúc sư MG Homes kết hợp giữa sự liên không gian; nhằm mục đích tiết kiệm diện tích cho căn hộ. Tối ưu công năng và tận dụng tối đa không gian của biệt thự

Không gian mở được kiến trúc sư thiết kế nội thất sao lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Mẫu hoàn thiện nội thất này giúp nâng hiệu quả trong việc; tạo nên cảm giác mạnh mẽ nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng của căn nhà.

Với những ngôi nhà mang phong cách hiện đại; việc lựa chọn đồ dùng gia đình chủ yếu dựa trên thiết kế mang tính chức năng; đường nét giản lược thanh thoát; màu sắc tương phản mạnh. Đồ nội thất hiện đại được sắp xếp hợp lý với các bề mặt được đánh bóng, mịn màng và bóng mượt. Các chi tiết rất đơn giản, gọn gàng. Màu sắc cũng được chủ nhà kết hợp khá tài tình; tạo nên sự quý phái, đẳng cấp của chính chủ căn nhà.

Mỗi chi tiết hoặc đồ đạc đều nổi bật so với tổng thể. Kiến trúc MG Homes Việt Nam mang đến sự táo bạo từ đồ đạc đến các chi tiết. Chủ nhà  thích màu nào, MG Homes chọn những đồ đạc, trang trí sao cho phù hợp nhất và đẳng cấp nhất.

Một số dự án tiêu biểu khác: