Khi bạn đang có nhu cầu xây biệt thự và cần hoàn thiện thiết kế biệt thự như ưng ý; phù hợp với nhu cầu và thói quen sinh hoạt của gia đình là điều không hề dễ dàng. Và nếu bạn đang là chủ đầu tư xây dựng những ngôi biệt thự liền kề không biết nên lựa chọn phong cách. Hay như thực hiện bản vẽ thiết kế biệt thự liền kề ra sao cho chính xác và đầy đủ; hợp phong thủy với gia chủ.

Thiết kế nội thất biệt thự cũng được chủ đầu tư suy nghĩ. Thiết kế theo phong cách nào? Sở thích ra làm sao. MG Homes Việt Nam với quy trình làm việc nghiêm ngặt cùng với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm. Sau khi trao đổi với chủ đầu tư và cũng như nhu cầu của chủ nhà. KTS bên MG Homes tư vấn và hoàn thiện nội thất theo đúng nhu cầu của chủ nhà là đơn giản và tiện sử dụng nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp của phong cách “Tân Cổ Điển”

 

Phong cách tân cổ điển

Phong cách thiết kế cổ điển bằng cách loại bỏ các yếu tố cầu kỳ; rườm rà mà chỉ sử dụng những hoa văn họa tiết đơn giản. Kết hợp sử dụng vật liệu, màu sắc mang xu hướng hiện đại với bố cục; hoa văn trang trí cổ điển nhằm mục đích mang lại vẻ đẹp tinh tế sang trọng cho ngôi nhà của quí vị .

Hoàn thiện thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển được kết hợp hài hòa với các thiết bị điện tử hiện đại ngày nay; ti vi , tủ lạnh , điều hòa . những đồ dùng nội thất bên trong căn nhà.

hoàn thiện phòng khách tân cổ điển

Một số dự án tiêu biểu khác: