Mẫu Biệt thự hai tầng hiện đại với 3 phòng ngủ; với diện tích sàn có thể sử dụng là 134m2. Chưa bao gồm diện tích của các sân thượng, vì mục đích tổng hợp tổng số tầng sẽ là 164 m2. Bố cục này sẽ phù hợp với rất nhiều với căn nhà biệt thự hai tầng có diện tích 146 m2. Nếu bạn có mặt tiền lô là 11,20 mét và độ sâu tối thiểu là 13 mét. Bạn có thể tham khảo mẫu biệt thự này của chúng tôi.

Mẫu biệt thự hai tầng hiện đại

Mặt bằng mẫu biệt thự hai tầng

Mặt bằng không gian tầng 1: gồm một garage mở có thể chứa một loại xe SUV, được thiết kế cẩn thận để có không gian rộng rãi khi bạn mở cả hai cửa của xe.

Xây dựng biệt thự được thiết kế với lối vào khu vực ăn uống; như lối vào bên trong ngôi nhà. Hiên nhỏ nằm ở phía trước và mở ra khu vực sinh hoạt ;hoặc tiếp nhận xem tất cả các cách vào nhà bếp. Bạn có thể thấy từ khi nhận đến ăn; và vào bếp được mở để làm cho khu vực này trông rộng rãi.

Mặt bằng công năng biệt thự

Mặt bằng mẫu biệt thự hai tầng bao gồm. Tầng 2 phòng ngủ của gia chủ rộng 4,5 m x 4,0 m với tủ tích hợp. Các không gian phòng ngủ master mở ra một ban công nhỏ ở phía trước; ngắm cảnh uống trà cùng nhau. Nếu điều này là không đủ. Có một hành lang đi lên sân thượng; rộng rãi ở phía bên trái có kích thước 3,7 m x 8,3 m. Với khu vực này, gia chủ đã có thể biến nơi này thành địa điểm tụ tập nhỏ; cũng là một khu vực tốt để thư giãn vào ban đêm; ngắm sao trong đêm yên bình.

Mặt bằng công năng tầng 2

Ở phía trong là một phòng ngủ con cũng được trang bị tủ tích hợp. Tủ âm tường luôn tạo ra những không gian tối ưu nhất và luôn ngăn nắp. Một nhà vệ sinh chung và phòng tắm cũng được cung cấp để phục vụ hai phòng ngủ.

Công ty cổ phần MG Homes Việt Nam

Email: mghomesvietnam@gmail.com

Hotline: 0384 335 335 – 0389 433 433 – 0352 33 11 88

Một số dự án tiêu biểu khác: