Dinh thự hai tầng sang trọng này nằm ở Hà Nội , được thiết kế bởi kiến trúc sư của MG Homes Việt Nam .

Ngoại thất:

Mẫu biệt thự hai tầng là ngôi nhà sang trọng tùy chỉnh này có thiết kế ngoại thất hiện đại và; tối giản với các lớp hoàn thiện có độ tương phản cao tôn lên kiến ​​trúc và; gỗ tự nhiên phản ánh bảng màu Westcoast. Cảnh quan được thiết kế chu đáo để tôn lên kiến ​​trúc và; thiết kế bên ngoài về quy mô, hình thức và vị trí của nó.

thiết kế phòng khách hiện đại

phòng bếp của biệt thự hai tầng

nội thất phòng bếp biệt thự hiện đại

mẫu cầu thang kính biệt thự hiện đại

thiết kế phòng tắm biệt thự đẹp nhất

nội thất biệt thự hai tầng hiện đại

Đặc điểm nội thất & thiết kế:

Nội thất của ngôi nhà gia đình này được thiết kế thân thiện và ấm áp; đồng thời thúc đẩy một tầng chính rộng rãi; theo ý tưởng mở cho phép lượng ánh sáng tự nhiên dồi dào tràn vào khắp nơi; kết nối tất cả các không gian thành một biểu tượng cho sự kết nối của gia đình. Trọng tâm thiết kế của chúng tôi là chủ nghĩa tối giản; chức năng và thẩm mỹ hiện đại cho ngôi nhà độc đáo này có 5 phòng ngủ rộng rãi; 4 phòng tắm và 2 gara ô tô lớn.

Nội thất hoàn thiện được lựa chọn cẩn thận sao cho tối giản nhưng thú vị về mặt thị giác và nhẹ nhàng; điều này tạo ra một năng lượng ấm áp và; mời gọi rất đặc biệt trong ngôi nhà này mà bạn sẽ cảm nhận được ngay khi bạn bước vào. Nội thất bóng bẩy có sàn gỗ sồi trắng, tủ đựng đồ Châu Âu cao cấp ván lạng, gạch ốp tường bằng đá cẩm thạch mài quy mô lớn và hệ thống chiếu sáng đặt làm riêng. Hoàn thiện nội thất tỉ mỉ & tay nghề thủ công; thiết kế nội thất nhà bếp sáng tạo và kiểu dáng đẹp và các chi tiết mộc hoàn thiện theo hướng trên tường đặc trưng của phòng ngủ chính; giúp nâng tầm ngôi nhà gia đình này lên tiềm năng thiết kế tối ưu của nó.

Đặc điểm kiến ​​trúc bao gồm trần nhà cao 10 foot trên tầng chính; trần nhà góc cạnh hiện đại ở tầng 2 & cửa sổ âm tường trong khu vực ăn uống tạo thêm nét sang trọng và đẹp mắt cho dịch vụ ăn uống.

Đồ nội thất:

Đồ nội thất được lựa chọn để bổ sung và trong một số khu vực; tương phản với bảng màu nội thất nhẹ để tạo ra sự thú vị về thị giác. Các vật dụng và phụ kiện trang trí có màu đen tạo vẻ năng động tạo chiều sâu cho ngôi nhà.

Trọng tâm về Môi trường:

Những nỗ lực đã được thực hiện để cho phép lượng ánh sáng tự nhiên tối đa chảy khắp không gian và; kết nối không gian bên trong với không gian thiên nhiên bên ngoài bao quanh ngôi nhà. Các lớp hoàn thiện nội thất chú trọng đến môi trường và; sức khỏe như thảm len trong phòng gia đình và sơn tường thân thiện môi trường được sử dụng xuyên suốt để giảm lượng khí thải; giúp chất lượng không khí trong nhà tốt hơn và; tối đa hóa sự thoải mái cho ngôi nhà. Nhà vệ sinh lưu lượng thấp; thiết bị ngôi sao năng lượng và hệ thống chiếu sáng LED cũng được sử dụng khắp ngôi nhà này để giúp giảm chi phí; và sử dụng năng lượng.

 

Một số dự án tiêu biểu khác: