Nhiều thiết kế biệt thự nhà vườn có kiến ​​trúc mà chúng tôi giới thiệu được mô tả là ‘trong nhà / ngoài trời’…; nhưng ngôi nhà này của MG Homes Việt Nam thực sự đưa ý tưởng này đến giới hạn!

Thiết kế biệt thự nhà nhà vườn nói chung và những mẫu thiết kế nhà vườn khác nói riêng đang trở thành mẫu nhà lý tưởng mà bao gia đình hướng đến. Trong những năm qua; loại hình nhà ở sở hữu không gian giao hòa với thiên nhiên rất được ưa chuộng. Thậm chí; những mẫu nhà này còn được xây dựng phổ biến ở khắp mọi nơi. Những ngôi nhà biệt thự như này thường được kiến trúc sư lấy ánh sáng tự nhiên tối đa. Ngoại thất với những khung cảnh thiên nhiên; cây xanh; giếng nước.

thiết kế biệt thự nhà vườn hiện đại

Chào mừng bạn đến với rừng rậm mang tên Full House. Phong cách này hướng đến ngoại thất biệt thự của bạn được trồng nhiều cây cối xanh mát. Cây xanh bảo phủ xung quanh căn nhà.

Full House được thiết kế nội thất để kết nối tối đa với nước. Đặc biệt xung quanh có hồ nước hay nhiều gia đình tạo những tiểu cảnh xung quanh nhà. Với thiết kế này sẽ càng tạo thêm được không gian thiên nhiên có cây xanh, và nước.

Kiến trúc sư MG Homes đã thiết kế nhiều khoảnh khắc mà ánh sáng; và không khí lưu thông giữa bên trong và bên ngoài

 

Các đường nét sạch sẽ tạo cảm giác gắn kết trong ngôi nhà quét dọn này.

nhà bếp biệt thự hiện đại

Chơi với ngưỡng trong nhà và ngoài trời.

Ngôi nhà này lấy cảm hứng cho các kiến ​​trúc sư vùng cận nhiệt đới

Phòng tắm chi tiết trong thiết kế biệt thự nhà vườn.

Ranh giới giữa công cộng / riêng tư và trong nhà / ngoài trời bị làm mờ và; được sử dụng khắp nhà.

Các không gian đa dạng của ngôi nhà đều được thống nhất dưới một mặt phẳng mái nổi duy nhất.

 

Một số dự án tiêu biểu khác: