Mẫu thiết kế phòng studio thường không có diện tích lớn. Diện tích các phòng thường khá nhỏ; nên việc phân chia không gian vô cùng khó khăn; từ sắp xếp đồ, đến sử dụng đồ sao cho hợp lý

MG Homes Việt Nam với một mẫu thiết kế phòng Studio cần Không gian tinh gọn và sang trọng. Hệ tủ chạy dọc tường từ bếp kéo đến khu vực bàn làm việc; kệ tủ tivi hỗ trợ gia chủ tối ưu không gian để đồ.

Căn nhà tuy nhỏ nhưng luôn gọn gàng, ngăn nắp với hệ tủ này. Các đèn hắt sáng, chất liệu gỗ Acrylic An Cường sáng bóng tăng thêm độ sang trọng. Thiết kế kèm mẫu Tape, chân ghế, bàn trà sử dụng chất liệu Inox mạ vàng kết hợp mặt đá marble hiện đại;  giường ngủ bọc da thật, trần nhà rất với ấn tượng với điểm nhấn đèn trang trí.

Mẫu thiết kế phòng studio dù không gian tuy không quá rộng. Nhưng rất đủ đầy và sang trọng cho cuộc sống hiện đại, thể hiện chất riêng.

Phong cách hiện đại trong thiết kế Bộ bàn ghế sofa, bàn trà hiện đại

Tone màu trung tính ngày nay đan được nhiều kiến trúc sư sử dụng trong thiết kế nội thất. Đặc biệt là với không gian nhỏ, tone màu trung tính sẽ giúp cho không gian như thêm rộng ra. Đồng thời cũng góp phần tạo cảm giác thoáng mát cho căn hộ mà bạn đang sở hữu. Thông thường, tone màu trắng được sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ.

 

Bàn làm việc hiện đại phòng khách từ trên cao

Đặc biệt với những căn hộ để thiết kế dạng phòng studio cần lưu ý đến đồ nội thất thông minh để có không gian rộng nhất. Đây cũng là một phương pháp giúp gia chủ tiết kiệm được kha khá diện tích ngôi nhà. Chẳng hạn như dùng tủ quần áo âm tường, giường ngủ đa năng, bàn trà có thể biến thành bàn làm việc…

Thậm chí, bạn cũng có thể sử dụng một góc nào đó để cùng một lúc nhiều đồ nội thất. Ví dụ như phía dưới bồn rửa bát, bạn có thể đặt một chiếc máy giặt nhỏ, lồng ngang.

 

Thiết kế phòng ngủ hiện đại không gian bếp phòng sinh hoạt Thiết kế phòng bếp studio

Như vậy đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, hay gia chủ có sở thích các mẫu thiết kế phòng stuido cho căn hộ của mình; thì cần lưu ý về cách bày bố công năng các sản phẩm nội thất. Chọn tông màu trung tính, sáng nhằm tạo cảm giác căn phòng rộng rãi. Tối ưu công năng các sản phẩm thông minh trong căn nhà.