Thiết kế Cửa hàng trang sức bạn rất cần một sự đặc biệt trong phong cách; màu sắc; không gian và các nội thất được trưng bày. MG Homes Việt Nam sẽ góp một phần lớn vào sự đột phá doanh thu cho chủ cửa hàng vàng bạc. Đồng thời, một không gian đẹp chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho những người qua đường; và cả những lượt khách ghé thăm.

Kiến trúc sư lấy cảm hứng Địa Trung Hải kết hợp bản sắc địa phương với nhiều họa tiết sinh động trên sàn nhà; tường nhiều mầu sắc (xanh  xang  nhạt của gạch ốp, trắng kẻ sọc của chân tường). Tất cả mầu sắc; vật liệu đa dạn tạo nên một không gian sinh động, nhiều cảm hứng.

Để vươn lên, khác biệt với phần còn lại; cửa hàng vàng bạc cần một mẫu thiết kế thật đẹp và thi công hoàn hảo. Định vị thương hiệu dài lâu, khách hàng gắn kết. Chủ cửa hàng Nhung Hà Carat luôn mang tâm huyết và sự sáng tạo của mình mang đến cho quý khách hàng trên cả nước từ không gian sang trọng; nội thất cửa hàng xứng tầm với sản phẩm của cửa hàng. Mang đến giá trị đỉnh cao khi khách hàng sử dụng sản phẩm.

Đặc biệt chủ cửa hàng lựa chọn là các màu đơn sắc, không quá sặc sỡ như màu trắng, vàng nhạt, hồng nhạt, xanh nhạt, màu nude, màu xám. Đặc biệt những màu trắng, xanh và nude không chỉ tạo ra nét ấn tượng, thanh lịch mà còn đem tới vẻ quý phái, trang nhã cho không gian nội thất.

Điểm nổi bật khi thiết kế cửa hàng trang sức

Như đã biết đồ trang sức là các sản phẩm vật tinh tế, vì vậy các kệ trang trí trang sức cũng cần được lắp đặt cân nhắc. Vật liệu để thi công kệ tủ cần chọn loại gỗ kết hợp kính. Các loại vật liệu gỗ cũng rất phong phú. Gỗ từ thiên nhiên chất lượng tốt và tính mĩ thuật khá đẹp hơn nhưng tốn phí khá cao. Có thể dùng nguyên vật liệu gỗ công nghiệp thay thế như gỗ veneer; melamine cũng cho phía trên mặt gỗ y nguyên gỗ từ thiên nhiên; vẫn mang các điểm nổi trội của gỗ tốt như bền nhẹ; chống cong vênh, mối mọt. Những loại gỗ nêu trên có bề mặt với họa tiết vân gỗ; đem tới một không gian quyến rũ, trang nhã.

Cửa hàng luôn hướng đến không gian sang trọng; nội thất sử dụng cũng nên theo phong cách này với sự tối giản đến mức tối đa. Hãy sử dụng các kệ; tủ có cấu tạo thanh thoát. Bắt buộc phải là tủ; kệ có mặt kính để trưng bày sản phẩm. Vừa giúp nổi bật vẻ đẹp của trang sức; nó còn giúp bạn bảo vệ những món đồ đắt tiền này một cách hoàn hảo nhất.

Tông màu của những đồ nội thất này cũng nên dùng màu chủ đạo của cửa hàng. Có thể phối thêm cũng sắc vàng, xanh hay những màu tạo cảm giác dễ chịu để không gian không bị nhàm chán.

Thiết kế cổ điển cửa hàng trang sức

 

Nội thất địa trung hải

Decor cửa hàng trang sức

Sofa tân cổ điển

Trang trí màu trắng chủ đạo