Thiết kế salon tóc được MG Homes Việt Nam thiết kế theo phong cách‎ hiện đại, ấn tượng.Chú trọng nhiều đến ánh sáng; mầu sắc nhẹ nhàng; vật liệu thô với tường gạch và thô sần; sàn gạch giả bê tông màu xám. Cùng ngắm nhìn thành quả miệt mài sáng tạo của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Thiết kế salon tóc đẹp

Phân chia không gian trong thiết kế: salon tóc được chia làm 4 không gian chính bao gồm: Khu vực tiếp tân, khách chờ, khu vực cắt tóc, khu vực gội đầu và khu vực lưu trữ. Mỗi một khu vực không gian được thiết kế với công năng riêng, thuận lợi cho nhân viên, khách hàng và tối ưu hóa diện tích. Không gian tiếp tân bên ngoài quán, là bộ mặt của quán, do đó được chú trọng thiết kế đẹp, bắt mắt và tạo thiện cảm cho khách hàng. Chúng tôi dùng gam nhu, kết hợp hiệu ứng ánh sàng tạo cảm giác thư thái, sạch sẽ, thoáng đãng. Khu vực cắt tóc, mát xa gội đầu là không gian khách hàng cũng như nhân viên quán sử dụng dịch vụ. Đây là khu vực khách lưu lại lâu nhất nên cần tạo ấn tượng sâu sắc nhất . Hai khu vực này được thiết kế sạch sẽ, gọn gàng, gần gũi thiên nhiên, các mảng tường sần và ốp gạch mỹ thuật kết hợp cây xanh. Trần ốp gỗ cùng ton màu vàng nhạt.

thiết kế phòng khách salon tóc

đồ tiện nghi tại salon tóc Hồng Ngọc

Kết luận

Mẫu thiết kế nội thất salon ở trên đã nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Các kiến trúc sư của MG Homes Vietnam đã đem lại cho khách hàng của Salon một không gian vừa thư giãn; ấm cúng vừa nhẹ nhàng, gần gũi tự nhiên. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu không gian hoàn hảo. Như vậy thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay. MG Homes Vietnam luôn nỗ lực mang cả không gian sống mơ ước đến với gia đình bạn.

LIÊN HỆ

+ Liên hệ: MG Homes Vietnam
+ Hot line 1: 0384 335 335

+ Hot line 2: 038 943 34 33

+ Hot line 3: 0352 33 11 88

+ Email: mghomesvietnam@gmail.com
+ Website: www.mghomesvietnam.vn

THÔNG TIN

Tên công trìnhSalon tóc Phương Thu
Địa chỉBùi Thị Xuân, Hà Nội
Xây dựngNăm 2019
Kích thước56m2