Mẫu nhà phố bốn tầng là mẫu thiết kế phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn…nhà ống 4 tầng chủ yếu được phan loại theo phong cách thiết kế hoặc theo diện tích mặt tiền. Nếu phân loại theo phong cách thiết kế thì có những mẫu mặt tiền nhà ống 4 tầng đẹp được ưa chuộng hiện nay như:

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng theo phong cách Cố điển

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng theo phong cách Tân cổ điển

+ Mặt tiền nhà ống 4 tầng theo phong cách hiện đại

Ngoại thất nhà phố bốn tầng

Thiết kế mẫu nhà phố bốn tầng đẹp mặt tiền 4m xuất hiện khá phổ biến tại thành phố lớn, bởi mật độ đô thị dày, dân số đông cho nên mẫu nhà phố mặt tiền 4m đang trở thành xu hướng thiết kế và xây dựng nhà phố hiện nay. Mẫu thiết kế nhà ống này thực sự thu hút, bởi tất cả các chi tiết đều hoàn hảo từ màu sắc cho đến hình khối, cũng như các chi tiết trang trí.

mẫu nhà phố bốn tầng cao cấp

Một mẫu thiết kế nhà khá đặc biệt, dành cho gia chủ có phong cách hiện đại. Mọi chi tiết hình khối đều có ý đồ. Hệ thống ban công được thiết kế với diện tích lớn để trồng cây cảnh và hóng mát. Đặc biệt mặt tiền chính được ốp đá granite đẹp mắt; ban công tầng 3 được giật cấp nhô ra hình hộp tạo sự khác lạ và ấn tượng. Tông màu sáng tạo nên căn nhà sáng sửa và lấy được ánh sáng tự nhiên.

Nội thất nhà phố chủ yếu lựa chọn theo phong cách hiện đại, do chiều rộng căn nhà phố không phải lớn nên các nhà kiến trúc sư chủ yếu thiết kế tối ưu công năng nhất. Phòng sinh hoạt chung của gia đình tiện lợi nhất từ phòng khách; phòng bếp; phòng ngủ