Mẫu thiết kế nhà phố hai tầng 1 tum chủ đầu tư anh Dũng tại Thái Bình. Mặt tiền của căn nhà rộng 5m được thiết kế 1 cửa phụ + 1 cửa chính. Bên trong sâu 5m làm chỗ để ô tô. Với thiết kế công năng tầng 2 được chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ; với diện tích thiết kế khác nhau.

Dưới bàn tay thiết kế từ KTS MG Homes Việt Nam; dù có qui mô phòng ốc và đồ đạc khá khiêm tốn nhưng căn nhà hai tầng này rất phù hợp cho cuộc sống thường nhật ấm cúng, gần gũi. Đó là do việc chọn lựa và sắp xếp nội thất tài tình đã góp phần định hình từng không gian sống trong nhà; giúp tiết kiệm chi phí mà không gượng ép kiến trúc.

Ngoại thất mẫu thiết kế nhà phố hai tầng

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà ống hai tầng là bộ mặt của căn nhà nên cần mang dấu ấn của chủ nhân. Trong hình, một bức tường gạch đá bao bọc khung cửa ra vào làm từ kính và khung gỗ. Mặc dù chất liệu kính hơi hào nhoáng và phản xạ hình ảnh lên bề mặt nhưng không mang lại cảm giác thái quá cho người nhìn.

Phòng ngủ chính có diện tích 14m được thiết kế ngay cạnh ban công tầng 2, đây là phòng ngủ chính của 2 vợ chồng anh Dũng. Phòng ngủ phụ có diện tích 11m và 12m được thiết kế đối diện dành cho 2 người con . Chúng tôi thống nhất chỉ thiết kế một nhà vệ sinh duy nhất cho các thành viên cùng sử dụng chung.Có thể thấy, ngôi nhà ống 2 tầng 1 tum này rất phù hợp với gia đình gồm có 4 thành viên. Công năng đầy đủ, không quá cầu kỳ trong thiết kế. Tạo nên một kiến trúc độc đáo không kém phần sang trọng.

Nếu bạn đã ưng ý mẫu nhà này. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sở hữu những mẫu thiết kế đẹp như mơ. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn xây dựng mái ấm cho gia đình mình!

Công ty cổ phần MG Homes Việt Nam

Email: mghomesvietnam@gmail.com

Hotline: 0384 335 335 – 0389 433 433 – 0352 33 11 88