Nhà phố tân cổ điển với những họa tiết ngoại thất nhẹ nhàng; điểm nhấn với những bộ ban công sắt màu đen tôn lên vẻ đẹp cao cấp cho ngôi nhà và thiết kế nội thất có thể bị ảnh hưởng bởi di sản, mà không tái tạo kỷ nguyên đã qua.

Ngoại thất ngôi nhà:

Một ngôi nhà giữa thế kỷ được chủ xây dựng tại đây; đã trải qua một cuộc cải tạo đáng yêu để tiết kiệm; khôi phục và mở rộng một cách hợp lý. Nhận thức được sự sửa đổi vụng về mà nhiều ngôi nhà được đánh giá cao từ giữa thế kỷ nay đang phải tuân theo; khách hàng muốn khám phá lại; và tôn vinh các tính năng ban đầu của ngôi nhà; đồng thời mở rộng một cách nhạy bén và đưa tài sản vào cuộc sống mới.

Giải pháp của kiến trúc sư MG Homes Việt Nam chúng tôi là thiết kế với sự cân bằng; cải tạo và mở rộng với câu thần chú “không hơn; không kém” – tạo ra thứ gì đó không quá tối thiểu hoặc vô nghĩa.

Nội thất phong phú về chất liệu và hình thức kỷ niệm sự khởi đầu của ngôi nhà – gỗ óc chó từ sàn đến trần; đá tự nhiên và giấy dán tường lấy cảm hứng từ những năm 60.

Nội thất nhà phố tân cổ điển

Ngôi nhà phố này là một bổ sung khác biệt; và hài hòa được che đậy trong màn hình hình học màu trắng. Đó là một ngoại thất hạn chế; chịu ảnh hưởng của đồ kim loại nguyên bản của ngôi nhà; giữ một nội thất ấm áp chứa đầy vật liệu tự nhiên phong phú.

Các màn hình bên ngoài hoạt động như một tấm màn bảo vệ bên ngoài và bên trong hỗ trợ kiểm soát nhiệt độ. Màn hình cũng cho phép các chế độ xem bên ngoài khác nhau khi các phần được mở / đóng; và các bóng có hoa văn luôn thay đổi để lọc qua.

Trên đây là một thiết kế được cải tạo lại từ ngôi nhà cũ của MG Homes Việt Nam từ khách hàng tại đây