Thiết kế nhà phố được đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư xây dựng của MG Homes Vietnam đã lỗ lực tạo dựng một không gian ấm cũng, tiện dụng công năng và đẳng cấp cho khách hàng. Gam mầu đỏ trầm của gỗ gõ đỏ xuyên xuốt toàn bộ không gian nội thất. Cùng ngắm nhìn thành quả miệt mài sáng tạo của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Thiết kế nhà phố phong cách tân cổ điển, cho gia đình 2 thế hệ với 4 người lớn và 2 trẻ em. Gỗ tự nhiên ấm áp và bền chắc được tạo hình theo các hình khối hiện đại,

Thiết kế nhà phố phòng khách

Mầu nâu của gỗ tự nhiên gõ đỏ xuyên suôt toàn bộ không gian phòng khách, bếp, bàn ghế, hệ tủ cho đến phào trần.

Hệ tủ đứng cao sát trần che đi phần cầu thang và ngăn cách không gian phòng khách, bếp. Giúp tăng sự sang trọng và tính riêng

tư. Bức tường tivi ốp đá tự nhiên, phía sau sofa ốp gỗ tự nhiên kết hợp tranh điêu khắc gỗ đồng điệu.

Tủ trang trí phòng khách hiện đại Hoàn thiện phong cách hiện đại phòng khách Phòng khách hiện đại cao cấp

Thiết kế nội thất phòng bếp

Nội thất phòng bếp nổi bật trên tông nền trắng, tường tạo điểm nhấn với các chi tiết ốp gỗ nâu bóng.

Bộ bàn ăn hiện đại 8 ghế trang trí phòng bếp hiện đại Kiến trúc phòng bếp bàn ăn

Thiết kế nội thất phòng ngủ

Phòng thay đồ cực rộng và phòng tắm trong phòng ngủ master tạo tính liên thông của không gian và tiện dụng cho công năng sử dụng. Chủ nhân có thể tắm, bước ra phòng thay đồ và nằm trên chiếc giường King Size êm ái.

Phòng ngủ thiết kế kiến trúc hiện đại Phong cách hiện đại cho phòng ngủ Thiết kế phòng thay đồ Tủ quần áo gỗ óc chó

Các phòng ngủ phụ của ông bà và các em bé cũng thật sự ấn tượng với không gian thoáng rộng, phối màu nội thất khéo léo giữa mầu nâu trầm của gỗ tự nhiên giấy gián tường xám vàng hiện đại.

Hoàn thiện phòng ngủ gỗ óc chó Ốp tường phòng ngủ Tư vấn thiết kế phòng ngủ trang trí hiện đại phòng ngủ master kiến trúc phòng ngủ nhỏ hoàn thiện nội thất phòng ngủ Thiết kế phòng ngủ nhỏ Tối ưu không gian phòng ngủ master thiết kế phòng ngủ nhà phố

Phòng thờ

Phòng thờ được ốp nhiều gỗ tự nhiên; hoa văn truyền thống, mầu nâu đậm của sự tĩnh nặng; uy nghiêm. Không gian đủ rộng để bố trí một sập gỗ rộng phục vụ nhu cầu tụng kinh; ngồi thiền của gia chủ.

phòng thờ nhà phố tầng bốn

Kết luận

Mẫu thiết kế nhà phố ở trên đã thỏa mãn được nhu cầu sử dụng của 3 thế hệ trong gia đình và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Các kiến trúc sư của MG Homes Vietnam đã đem lại cho gia chủ một không gian sống đẳng cấp; đồ gỗ đắt giá và hiện đại. Một không gian sống hoàn hảo. MG Homes luôn nỗ lực mang cả không gian sống mơ ước đến với gia đình bạn.