Mười cách lấy ánh sáng tự nhiên vào ngôi nhà của bạn.

cách lấy ánh sáng vào ngôi nhà của mình

Mười cách lấy ánh sáng tự nhiên được MG Homes Việt Nam gợi ý và chia sẻ cũng như mang không gian tự nhiên vào chính ngôi nhà của bạn.

mười cách lấy ánh sáng tự nhiên

Bất chấp thời gian trong năm hay theo mùa; không gian ngoài trời luôn mang đến sự hấp dẫn tự nhiên và độc đáo cho con người. Đất; bầu trời; nước; và các đặc điểm ngoài trời khác thúc đẩy sự tĩnh lặng và sảng khoái. Nhưng, làm thế nào để bạn đảm bảo rằng bạn tận hưởng thiên nhiên khi ở trong nhà?. Hầu hết mọi người thấy dễ dàng trồng cây trong nhà trong khu vực sinh sống của họ; mà không biết rằng có nhiều cách khác để mang không khí ngoài trời vào.

Những cách khác nhau lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Tối ưu công năng để không gian rộng rãi
768

Kết hợp các yếu tố đại diện cho thiên nhiên trong trang trí nhà của bạn. Các yếu tố ngoài trời có thể là bất cứ thứ gì được tìm thấy bên ngoài; và có thể được sử dụng để trang trí không gian sống của bạn. Ví dụ; vỏ sò, gỗ, bình cát bãi biển, đá và rơm chỉ để đề cập đến một số ít. Nếu bạn không tìm thấy những yếu tố này; hãy sử dụng những bức tranh tường và ảnh của chúng.

Không gian phòng khách giản dị

Cách lấy ánh sáng tự nhiên.

Ánh sáng tự nhiên làm cho căn phòng của bạn trở nên sôi động và tạo ra hy vọng. Đầu tư vào cửa sổ lớn; hoặc cửa sổ nhẹ hơn để cho phép ánh sáng tự nhiên vào nhà của bạn. Nếu bạn để ánh sáng tự nhiên vào nhà đầy đủ; bạn sẽ thấy sự thay đổi trong cách thiết kế nội thất nhà ngoài trời thể hiện trong không gian sống của bạn.

Phòng bếp đẹp và hiện đại

Khung cảnh cửa sổ tuyệt đẹp.

Cảnh tượng một bãi cỏ xanh mướt; và được cắt tỉa cẩn thận vào buổi sáng có thể rất tốt cho sức khỏe. Mang thiên nhiên ngoài trời vào bằng cách tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp; hồ bơi và vật nuôi hoặc trẻ em chơi trong sân. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng ngoài trời của bạn được duy trì tốt; bằng cách cắt các xe buýt mọc um tùm và cắt tỉa bãi cỏ.

Cách lấy ánh sáng vào phòng bếp

Trang trí với rau hoặc trái cây.

Xu hướng trang trí nội thất gia đình đang lên rất nhanh; kết hợp các loại thực phẩm trong trang trí không gian nội thất. Hầu hết mọi người sử dụng chanh, chanh, hương thảo; và lá bạc hà vì chúng mang lại cảm hứng về thị giác và hương thơm ngoài trời.

Sử dụng màu sắc lấy cảm hứng từ tính năng ngoài trời.

Những màu như vậy bao gồm; xanh lá cây, xanh dương, vàng, beiges và da trắng. Màu xanh lá cây tượng trưng cho trái đất và rừng trồng; màu xanh dương tượng trưng cho bầu trời; và các vùng nước tự nhiên trong khi màu vàng mang lại cảm giác tươi mát; và độc đáo bằng cách đại diện cho hoa tươi và mặt trời. Màu sắc lấy cảm hứng từ ngoài trời nên được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà. Ví dụ; bạn có thể chọn màu đất cho tường; hoặc màu xanh lam tươi mát cho bộ đồ giường.

Những cách lấy ánh sáng tự nhiên đẹp

Nhấn mạnh vào sàn tự nhiên thay vì do con người tạo ra.

Một số lựa chọn sàn tự nhiên tạo cảm giác tự nhiên, mời gọi và ấm áp bao gồm; tre, nứa, và gỗ. Mặc dù những ngôi nhà bằng bột bằng gỗ có thể hơi tốn kém; nhưng chúng đáng giá hơn và rẻ hơn về lâu dài.

Cách mang ánh sáng tự nhiên vào nhà

Mười cách lấy ánh sáng bằng sử dụng sợi tự nhiên, hoa văn và kết cấu.

Gai, liễu gai; đay và mây là những vật liệu chất lượng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Vì vậy, hãy chọn những vật liệu này khi làm đồ nội thất của bạn. Chụp đèn, thảm; và giỏ tạo cảm giác ngoài trời cho bất kỳ không gian sống nào.

Trang trí dụng cụ tạo không gian đẹp

Mười Cách lấy anh sáng tự nhiên bằng việc sử dụng hoa tươi để làm nổi bật phong cách của bạn.

Trong mười cách lấy anh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thì việc derco hoa tươi luôn là một cách tuyệt vời để khơi gợi không khí sống ngoài trời.

Cách decor tranh tạo không gian phòng rộng hơn

Có thể không kết hợp một số yếu tố ngoài trời vào không gian sống của bạn. Tuy nhiên; bạn có thể tự tay mình vẽ một bức tranh thể hiện yếu tố ngoại cảnh mà bạn cần khắc họa. Bạn có thể thêm một bức tranh đại dương hoặc cánh đồng hoa đang nảy mầm.

Đa dạng màu sắc trong mười cách lấy ánh sáng tự nhiên.

Đêm phân tán rất lý tưởng để thêm màu sắc cho đồ nội thất sân vườn. Vì vậy, chúng cũng được sử dụng trong nhà để làm sáng đồ nội thất nhà kính; và thêm phần thoải mái.

Mười cách lấy ánh sáng tự nhiên cho phòng khách rất đẹp

Việc kết hợp thiên nhiên vào phong cách trang trí nhà sẽ mang lại nguồn năng lượng tươi mới và độc đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *