Thiết kế nội thất bếp cho không gian đẹp

Thiết kế nội thất bếp tạo nên một không gian bếp đẹp dù là theo phong cách nào thì vẫn phải đảm bảo đầy đủ chức năng và tính tiện dụng của nó, tiếp đến là nó phù hợp với phong thủy và thói quen sử dụng và thẩm mỹ của gia chủ. Ngoài việc lựa chọn phong cách thiết kế, kiểu dáng, màu sắc có hợp với mệnh và “gu” thẩm mỹ, thì bố cục sắp xếp nội thất như thế nào cũng là yếu tố làm nên thành công cho gia chủ. Hãy để MG Homes Vietnam giúp bạn kiến tạo không gian bếp ấm cúng, tiện lợi và thẩm mỹ.

 

Bếp tân cổ điển NEO Classical nhẹ nhàng phù hợp với không gian của căn nhà. Chất liệu thùng ván picomat kết hợp cánh gỗ sồi tạo vân và chỉ tân cổ điển. (CĐT: A Thắng- Vinhomes The Harmony, Long Biên, Hà Nội)
Thiết kế phòng bếp tân cổ điển
Bếp tân cổ điển, CĐT: Chị Liên, Aqua Bay, Ecopark, Hưng Yên
Bàn ăn phòng bếp đẹp
Nhà bếp đẹp nhẹ nhàng theo phong cách Scandinavian tinh tế với gạch và sắc trắng của tủ bếp. Nó mở ra một không gian sáng và rực rỡ với các phụ kiện màu trắng. Kết hợp thêm với chúng là một chiếc bạn gỗ mộc mạc.

Phong cách Scandinavi

Thiết kế nội thất bếp theo phong cách Scandinavi truyền thống cho 1 căn chung cư nhỏ gọn. Các tấm rộng có hình dạng màu trắng và vàng gỗ, trong khi các yếu tố truyền thống của Scandinavia ẩn đằng sau gạch trắng. Các kiến trúc sư thiết kế chân ghế trắng sáng, nền gỗ sáng khiến không gian như rộng hơn. (CĐT: A Thưởng, Vinhomes D’captial Trần Duy Hưng, Hà Nội)

Thiết kế nội thất bếp phong cách scandinavi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *